GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU
Đăng lúc 22:06 - 10/08/2016

CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK BẢO DUY

MST:3602379253

Tổ 9, KP 3, P.An Bình, Biên Hòa ,Đồng Nai

ĐT: 02513.937317 – FAX: 02513.937316

Emai:palletbaoduy@gmail.com

safe_image

Nhà sản xuất và cung cấp pallet gỗ,pallet nhựa chuyên nghiệp

20180915_141748

20170916_094824IMG_0008IMG_0034

CÔNG TY TNHH BẢO DUY :

Là nhà sản xuất và cungcấp pallet gỗ chuyên nghiệp hàng đầu tại ĐỒNG NAI

Với thế mạnh là sản xuất trực tiếp nên quý khách hàng được đảm bảo về CHẤT LƯỢNG của sản phẩm,đến với PALLET BẢO DUY quý khách sẽ có được những sản phẩm pallet có quy cách và chất lượng đúng theo yêu cầu và tiêu chí sử dụng của mình.

PALLET BẢO DUY đã có mặt hầu hết trên thị trường Việt Nam. CÔNG TY PALLET BẢO DUY chuyên cung cấp pallet cho các quý công ty và doanh nghiệp trong các khu công nghiệp,khu chế xuất tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận

PALLET BẢO DUY đã góp phần giúp các công ty xuất khẩu thành công những chuyến hàng dài ngay bởi PALLET BẢO DUY được cấp giấy chứng nhận sử lý nhiệt và khử trùng dành cho hàng xuất khẩu tiêu chuẩn ISPM15

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm,Với những phương tiện sản xuất đạt tiêu chuẩn,, CÔNG TY PALLET BẢO DUY luôn luôn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm pallet gỗ cũng như pallet nhựa và dịch vụ sau bán với phương châm luôn làm hài lòng khách hàng và phục vụ khách hàng với tất cả những gì tốt nhất, kể cả với những khách hàng khó tính nhất,bằng chất lượng phục vụ tốt nhất và giá cạnh tranh nhất.

Đến với BẢO DUY LÀ ĐẾN VỚI THƯƠNG HIỆU CỦA CHẤT LƯỢNG

BẢO DUY luôn luôn không ngừng thay đổi để tự hoàn thiện chính mình , luôn thực hiện những đơn hàng nhanh chóng nhưng đảm bảo về chất lượng và số lượng.

Ngoài ra BẢO DUY còn có dịch vụ giao hàng tận nơi, tận tình và chu đáo.

BẢO DUY rất cảm ơn sự quan tâm và tin cậy của quý khách hàng ,vì đó đã giúp chúng tôi tạo dựng vững chắc thành công một thương hiệu PALLET cho BẢO DUY hôm nay và cả mai sau. Sự tin cậy dó chính là bàn đẩy giúp chúng tôi vững chắc trên thị trường PALLET.

PALLET BẢO DUY xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ, quan tâm của toàn thể quý khách hàng và rất mong muốn trở thành đối tác tin cậy được hợp tác lâu dài cùng phát triển.

BẢO DUY luôn lắng nghe để thấu hiểu mọi yêu cầu của khách hàng và sẵn sàng đáp ứng tích cực mọi mong muốn của khách hàng.

TRÂN TRỌNG!

CÔNG TY TNHH BẢO DUY.

BẢN ĐỒ
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU